Mua dầu tự nhiên

Nếu bạn cần đầu tư vào các loại dầu thông thường để sử dụng chúng hoặc đang tìm kiếm các loại dầu tự nhiên làm thành phần bên trong các sản phẩm chăm sóc da của bạn, có 4 thứ bạn cần phải hiểu. Dưới đây tôi đã chỉ cho họ và nhiều cách sử dụng và phần thưởng cho làn da của bạn. life garden

• DẦU AVOCADO

Dầu bơ được nạp vào các vitamin khác nhau như vitamin A, D và E. Nó cũng kết hợp các axit béo thiết yếu riêng biệt như linoleic, stearic và axit palmitic. Dầu bơ được nạp trong sterolins mà bạn sẽ có thể tưởng tượng như là steroid thực vật. Sterolin cũng hỗ trợ lấy đi các đốm đồi mồi và sẹo và hỗ trợ điều trị tổn thương cho toàn bộ cơ thể bạn gây ra thông qua năng lượng mặt trời. Dầu bơ cũng có thể giúp tối đa hóa mức độ collagen tồn tại bên trong các lớp da để duy trì sự săn chắc của da. Nó thực sự hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm hiệu quả và hỗ trợ phục hồi và làm mới các tế bào trong lỗ chân lông và da. Nó thực sự cực kỳ năng suất và thường được sử dụng cho làn da khá khô hoặc trưởng thành.

• DẦU HẠT NHO

Dầu hạt nho rất tốt để sử dụng trong chăm sóc da. Nó có thể cực kỳ mỏng trong sự nhất quán được hấp thụ thuận tiện qua bề mặt da. Điều này sẽ làm cho nó lý tưởng cho những người ngày nay với làn da dầu. Nó thực sự cao hơn trong axit linoleic là một axit béo thiết yếu có thể giúp bảo tồn màng tế bào và bề mặt da cân bằng.

Nó có phẩm chất làm se, tạo ra một loại mực hiệu quả cao cho vóc dáng. Ngoài ra, nó bao gồm proanthocyanidin, chất chống oxy hóa ấn tượng chống lại tổn thương và ngoài ra còn giúp điều trị vết thương. Dầu hạt nho khá có lợi trong việc xử lý các vấn đề về da như mụn nhọt. Một số công ty sử dụng dầu hạt nho cho một chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên ngắn hạn trong toàn bộ các sản phẩm cơ thể, trong khi các công ty khác tích hợp nó vào các loại kem dưỡng ẩm và một loại các mặt hàng khác.

• DẦU JOJOBA

Dầu jojoba là tuyệt vời cho da dầu. Nó được tạo thành từ các este sáp lỏng, giống như bã nhờn của da có thể là chất dưỡng ẩm thông thường của da. Ngoài ra, nó kết hợp B vitamin dinh dưỡng phức tạp và vitamin E ngoài ra còn có các khoáng chất như kẽm và đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *