10 lời khuyên khi mua máy ảnh CCTV

Khi bạn có mặt trên thị trường cho gói Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn, bạn chắc chắn sẽ tạo ra giải pháp thay thế lý tưởng. Camera quan sát cung cấp cho bạn sự an toàn và yên tâm. Khi kẻ trộm hoặc tài sản mục tiêu bất hợp pháp hoặc doanh nghiệp, cảnh phim CCTV có thể giúp xác định tội phạm và tội phạm ngay lập tức. Các báo cáo giám sát được thực hiện tại các thị trấn, chủ yếu là các khu vực nhạy cảm với tội phạm, khuyên rằng việc đặt camera quan sát hoạt động như một biện pháp ngăn chặn tội phạm và các báo cáo truyền thông khuyên giảm thiểu đáng kể trong số lượng các trường hợp phạm tội được ghi nhận từ các địa điểm chính xác là nơi camera quan sát hoạt động.

Sau khi bạn đã tạo ra quyết định mua và lắp đặt camera quan sát, giai đoạn tiếp theo là mua lợi ích tốt nhất trong hình dạng tốt. Với vô số lựa chọn có sẵn, làm thế nào bạn có thể chọn chức năng nào tốt nhất trong trường hợp của bạn? Chi phí thường là một người lựa chọn yếu tố. Khá nhiều trang web cung cấp các gói digicam CCTV hiệu quả chi phí mới, bắt đầu chỉ từ $ 599. Với các yếu tố giá cho từng kế hoạch chi tiêu, việc mua một gói camera quan sát không phải là một thử thách tốn kém. Một người mua thời gian chính sẽ tìm thấy vô số giải pháp: Loại độ phân giải digicam hoặc độ phân giải xem là tốt nhất? Các chi phí khung xem tốt nhất là gì? Tôi có muốn tầm nhìn buổi tối? Số lượng khả năng quay video clip và tiềm năng lưu trữ video trực tuyến tôi sẽ cần?

Trong bài viết này, chúng tôi ngừng làm việc những điều kiện này cho chính bạn và giúp bạn chọn thỏa thuận gói camera quan sát lý tưởng cho mong muốn:

1. Camera quan sát có độ phân giải

Hầu hết người tiêu dùng am hiểu công nghệ sử dụng máy ảnh điện thoại di động và máy quay phim và đi qua megapixel và độ phân giải máy ảnh kỹ thuật số giống như một chuyên gia. Mặc dù vậy, khi khám phá các ưu đãi của camera quan sát, có thể bạn sẽ xuất hiện trong suốt khoảng thời gian TVL hoặc TV đặt dấu vết. Chính xác thì đây là những gì? Rất tốt, hầu hết các camera quan sát chạy về thủ tục truyền hình tương tự hoặc truyền hình tương tự. Do đó, trái ngược với pixel, chúng ta nói khi nói đến các dòng thiết lập Truyền hình. Chúng tôi hiểu rằng các pixel tốt hơn, vượt trội so với hình ảnh tuyệt vời mà chúng tôi nhận được. Theo cách tương tự, TV càng đặt nhiều dấu vết (chủ đề về kích thước ống kính, trọng lượng nhẹ và tương tự), bạn sẽ nhận được hình ảnh chất lượng cao hơn trên camera CCTV của chính bạn. Đối với phần lớn các mục đích an toàn cư trú và doanh nghiệp, độ phân giải máy ảnh kỹ thuật số có thể thay đổi từ 420 đến bảy trăm chủng Tv. Trong thực tế, bảy trăm dấu vết Tv chắc chắn là điều tối đa bạn có thể khám phá. Khi bạn vào trường camera quan sát kỹ thuật số, bạn có thể khám phá các khả năng đắt hơn với các camera có độ phân giải lớn hơn đáng kể.

hai. Độ phân giải xem mạng

Độ phân giải xem Internet hoạt động bằng cách sử dụng CIF (Cấu trúc trung gian chung) là một thiết bị đo lường. Nó xác định chuỗi video clip có độ phân giải bao gồm 352 X 288 có thể được chuyển đổi để xem ở định dạng PAL hoặc NTSC. Bối rối? Cho phép chúng tôi thử lại lần nữa. Máy ảnh kỹ thuật số của bạn chụp ảnh trong một khoản phí cụ thể được xác định là khung cho mỗi giây. Độ phân giải CIF đề cập đến cách DVR của bạn thông tin ấn tượng hoặc chuỗi ảnh này. Trong một ổ đĩa cứng non trẻ hoặc thị trường đĩa cứng thực sự, việc lưu trữ rất tốn kém. Rõ ràng, những người phổ biến nhất để thỏa hiệp và thu giữ hình ảnh có độ phân giải thấp bằng cách hy sinh bốn mức CIF và mức cơ thể cao nhất. Với giá trị chuyển đổi lưu trữ video clip hiệu quả, giờ đây bạn có thể chụp ảnh trên 4 CIF và có được chi tiết tối ưu. Như tiêu đề cho thấy, 4CIF cung cấp khá nhiều 4 tỷ lệ với hình ảnh và đặc biệt hiệu quả ở các điểm đến như bàn vào, cửa ra vào, chức năng ngân hàng, v.v., để nhận dạng khuôn mặt và rõ ràng trong ảnh. Ở những điểm khác, trong đó bạn mong muốn chuyển động lỏng và không mất hiệu lực trong việc nắm bắt các hành động, bạn có thể dùng đến CIF trong khi ghi âm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *